Bột Trà Xanh Thái Nguyên » Bột Trà Xanh Plus
Home » Cách Dùng Bột Trà Xanh » Bột Trà Xanh Thái Nguyên

Bột Trà Xanh Thái Nguyên

Bột trà xanh Thái Nguyên Plus được chế biến từ những lá trà tươi chất lượng nhất. Giống như bột trà xanh mat-cha của Nhật Bản, bột trà xanh Thái Nguyên có rất nhiều tác dụng như làm đẹp: trị mụn, trắng da, chống lão hóa…hay sử dụng để làm nguyên liệu chăm sóc sức khỏe.

cong-dung-cua-bot-tra-xanh-1-bottraxanhplus-com

Bột trà xanh hay Mat-cha theo cách gọi của người Nhật Bản là nguyên liệu cực kì hữu ích trong việc làm đẹp và chế biến ẩm thực.  Bột trà xanh Mat-cha Nhật Bản là nguyên liệu rất được ưa chuộng hiện nay do những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên do giá thành nhập khẩu của loại nguyên liệu này khá cao nên không ít người dùng gặp trở ngại trong việc sở hữu loại bột trà xanh này. Vậy đâu là giải pháp?

Từ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, bột trà xanh Việt Nam được sản xuất và sử dụng rộng rãi.  Hai vựa trà lớn nhất ở Việt Nam là Thái Nguyên và Bảo Lộc Lâm Đồng đều có thể sản xuất được loại bột trà xanh này. Bột trà xanh Bảo Lộc hay Thái Nguyên có thể không được mịn và màu sắc có thể không đẹp bằng bột trà xanh mat-cha Nhật Bản tuy nhiên chất lượng thì không hề thua kém gì bột trà xanh Nhật, mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều.

Do nhu cầu sử dụng cao mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bột trà xanh bị pha trộn, lẫn hóa chất hay phẩm màu dẫn đến những hậu quả khôn lường tới sức khỏe. Bột trà xanh mua ở đâu thì mới đảm bảo chất lượng và giá là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm…

mat na bot tra
Matcha Bột trà xanh Thái Nguyên Plus được chế biến bằng phương pháp thủ công, với nguyên liệu là từ lá trà xanh phơi khô. Điểm khác biệt của bột trà xanh Thái  Nguyên nguyên chất Plus là nguyên liệu được lấy từ vườn trà chỉ trồng theo tiêu chuẩn VietGap nên sản phẩm bột trà xanh Thái Nguyên có chất lượng cao và cực kì an toàn.

Bột trà xanh và công dụng tuyệt vời

Click để xem chi tiết:

Bột trà xanh chống lão hóa

Cách làm trắng da mặt siêu tốc bằng bột trà xanh

Đẹp da mỗi ngày với bột trà xanh nguyên chất

Đánh bay mụn nhanh gọn với bột trà xanh

Mách bạn 3 loại mặt nạ trà xanh trị nám da tàn nhang tận gốc

Bột trà xanh có trị thâm không?

Hướng dẫn cách làm bánh dẻo trà xanh ngon mê ly

Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments
Bột Trà Xanh Thái Nguyên
5 (10) votes

Xem Thêm

Mặt nạ trà xanh với sự kết hợp của chanh và trứng gà sẽ tăng cường khả năng làm sáng da đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da mềm mịn và khô thoáng.

Dùng mặt nạ bột trà xanh có bị bắt nắng không?

Bột trà xanh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu bởi …