Giới thiệu » Bột Trà Xanh Plus
Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Bột Trà Xanh Plus là shop bột trà được thành lập vào đầu năm 2016. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm được làm từ trà xanh nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

2-lh

Mảnh đất Thái Nguyên được mệnh danh là cái nôi của đất trà Thái với đặc sản nổi tiếng khắp mọi vùng miền trên cả nước. Hương vị đặc trưng của trà Thái Nguyên cùng với chất lượng lá trà xanh mà không nơi nào có được.

Xu hướng sử dụng Bột Trà Xanh để làm đẹp và chế biến các món ăn bổ dưỡng được phổ biến rộng rãi ngày nay. Đa số người tiêu dùng lúc bấy giờ đều chọn bột trà xanh nhập khẩu vì tại thị trường Việt Nam chưa có nơi nào chính thức sản xuất bột trà xanh. Nắm bắt được xu hướng đó và cộng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề sản xuất trà, Bột Trà Xanh Plus đã tìm hiểu, nghiên cứu sản xuất ra Bột Trà Xanh với chất lượng sánh ngang với các loại bột nhập khẩu từ nước ngoài. Bột Trà Xanh Plus đã sử dụng chính những nguyên liệu Trà Xanh tuyệt hạng tại vùng đất trà Thái Nguyên để sản xuất ra những sản phẩm bột trà xanh tốt nhất phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng.

Được lựa chọn từ những lá trà xanh chất lượng nhất, Lá trà xanh được đưa vào chế biến với những công đoạn phức tạp cùng với việc đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, những bàn tay khéo léo của Người dân xứ trà đã sản xuất ra những sản phẩm bột trà xanh chất lượng hàng đầu.

Với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Bột Trà Xanh Plus cam kết KHÔNG sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, KHÔNG chứa chất bảo quản, KHÔNG chứa chất tạo màu, KHÔNG chứa hương liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông tin về chúng tôi:
Cơ sở sản xuất Bột Trà Xanh Plus
Địa chỉ: xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Cửa hàng: số 4 ngõ 218/14 Tây Sơn, Đống Đa, HN
Điện thoại: 01253.88.30.88
Email: BotTraXanhPlus@gmail.com
Website:
BotTraXanhPlus.Com
Fanpage: https://www.facebook.com/BotTraXanhPlus

 

Facebook Comments